Sôcôla Macca

Giới thiệu
Thành phần: Socola, hạt macca tự nhiên Hạt macca nhân nguyên, ăn vào giọn rụm, có vị ngọt tự nhiên và vị béo như sữa. Ăn vào là mê ngay, cứ muốn ăn mãi, béo mà không ngán.

Chuyên mục: Thực phẩm chế biến sâu
Nơi bán: Toàn Quốc
Lượt xem: 835
Ngày đăng: 15/10/2021 11:25:25
Thông tin sản phẩm

Hạt mắc ca ăn không đã ngon, phối hợp với chocolate thì càng tuyệt vời hơn. Vị của hạt mắc ca tạo nên vị ngọt tự nhiên, giảm đi vị đắng của socola và làm cho socola có thêm độ giòn tan, trong khi socola vốn là mềm. Ai là fan của chocolate thì không thể bỏ qua socola mắc ca.

Bên cạnh mùi vị hấp dẫn, hạt mắc ca được xem là loại hạt có nhiều dưỡng chất cùng với giá trị y học. Mặc dù socola mắc ca có vị béo của loại hạt này nhưng chất béo của mắc ca là loại cholesterol thực vật, là chất béo tốt. Cholesterol tốt không những mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tăng cường sức khỏe tim mạch mà còn giúp giảm được cholesterol xấu.

Hạt mắc ca được xem là loại hạt tốt nhất dành cho bà bầu và trẻ em nhỏ. Ăn loại hạt này giúp bà bầu kiểm soát được vóc dáng, tăng sức đề kháng cho thai nhi đồng thời trẻ em cũng phòng ngừa được nhiều loại bệnh. Mắc ca còn chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa cũng như các nguyên tố khoáng vi lượng cần thiết cho sự trao đổi chất, ngăn cản sự tấn công của gốc tự do. Điều này  tốt cho trí não và là da của bạn.

Kết hợp với thành phần ca cao có trong chocolate đen, socola mắc ca giúp trợ tiêu hóa, tăng sự minh mẫn thần kinh, giúp giảm stress và ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh mất trí nhớ. Đồng thời, ăn socola mắc ca như món ăn vặt mỗi ngày còn giúp bạn ngừa được các bệnh về tim mạch, nhất là bệnh cao huyết áp, bệnh xơ vữa động mạch.

Nhà cung cấp

Công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương

Trụ sở chính: Xã Phú Lộc, Huyện Krông Năng

Điện thoại: 0973884279